Liền Kề Athena Nguyễn Xiển dự án có có một không hai

Liền kề Athena Nguyễn Xiển nổi lên như một bất động sản đẳng cấp của khu vực Nguyễn Xuyển. Nắm bắt nhu cầu tìm kiếm những căn hộ xanh tại thành phố, chủ đầu tư đã mang lại những giá trị cao cấp nhất vào dự án của mình.

Liền Kề Athena Nguyễn Xiển không chỉ là một chốn an cư mà còn là nơi cả gia đình tận hưởng những dịch vụ sang trọng.


NHỮNG ĐIỂM CHẲNG ĐÂU SÁNH BẰNG CỦA DỰ ÁN


Căn hộ thuộc dư án Liền Kề Athena Nguyễn Xiển rộng tới 27 héc ta. Chia thành 2 phân khu Larissa và Athens nằm đối xứng ngay trên trục đường chính Nguyễn Xiển. Dự án sở hữu địa thế vàng với nhiều ưu thế hạ tầng hiếm có, đặc biệt đây còn là nút giao thông trọng điểm liên kết giữa Hà Nội và các tỉnh lân cận. Điểm này khiến dự án Liền Kề Athena Nguyễn Xiển trở thành một bất động sản đắt đỏ với cơ hội tăng giá sau mỗi lần chuyển nhượng cao.


TẬN HƯỞNG CUỘC SỐNG HẠNH PHÚC TRONG TỪNG KHOẢNH KHẮC


Với lối thiết kế hiện đại, xanh mát, gia đình bạn sẽ dễ dàng phải lòng Liền Kề Athena Nguyễn Xiển ngay khi đến đây. Dự án tạo cho cư dân cảm giác thân thiện, thoải mái mà vẫn hiện đại đẳng cấp. Với điểm nhấn là vườn cây xanh ngát trải rộng bao quanh 2 phân khu, mọi người có thể cảm nhận được cuộc sống yên ả, gần gũi với thiên nhiên trong từng ngóc ngách của Liền Kề Athena Nguyễn Xiển ngay giữa lòng thành phố.Liền kề Athena Nguyễn Xiển nằm ngày mặt đường chính phù hợp cho mở những quán ăn, siêu thị mini, phòng trưng bày thuận tiện cho cư dân và những phương tiện đang tham gia trên đường mua sắm.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: