KHAI SƠN TOWN LONG BIÊN – DỰ ÁN HÁI RA TIỀN CHO NHÀ ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢNHÀ NỘI

Các căn hộ ngày nay không còn lạ lẫm với các hộ dân khu vực Hà Nội cũng như các thành phố khu đô thị đông đúc, đất chật người đông đang là vẫn đề đáng quan tâm của nhiều gia đình nhỏ, khi diện tích ngày càng ít đi nhưng nhu cầu ở các trung tâm khu vực thành phố lại tăng lên. Chung cư Khai Sơn Town Long Biên là một trong những dự án về khu nhà ở cao cấp thuộc dự án Khai Sơn City.

NHỮNG ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA DỰ ÁN KHAI SƠN TOWN LONG BIÊN


Đầu tiên phải kể đến, Khai Sơn Town nằm trên địa bàn Quận Long Biên, khu vực có tốc độ phát triển đô thị hóa mạnh nhất trong 2 năm trở lại đây. Bên cạnh đó, Khai Sơn Town cách trung tâm Thủ đô chỉ một cây cầu, kết nối với nhiều tuyến quốc lộ trọng yếu như AH14, tuyến Quốc lộ 3 nên ngoài lượng cư dân của khu vực, Khai Sơn Town còn thu hút nhiều cư dân của các vùng lân cận.

Trong năm nay 2018 theo như UBND TP Hà Nội công bố sẽ cho khởi công xây dựng thêm cây cầu cửa bắc nối trung tâm thành phố đi qua điểm xây dựng của dự án Khai Sơn Town như vậy sẽ làm cho khoảng cánh đi lại được thuận tiện và gần hơn giảm bớt được tình trạng tắc đường thường xuyên xảy ra tại dự án.

Thứ hai, Khai Sơn Town cách phố Cổ Hà Nội chỉ 2km. Trong khi đó, dự án lại nằm trong một quần thể khu đô thị Khai Sơnrộng đến 180ha. Với quy hoạch trở thành một “thành phố thu nhỏ”, Khai Sơn Town có đầy đủ các tiện ích vượt trội như: Trung tâm thương mại, trường học đạt tiêu chuẩn Châu Âu (trường Pháp Alexandre Yersin; hệ thống trường học Khai Sơn School…); trung tâm chăm sóc sức khỏe công nghệ cao hợp tác với những tập đoàn y tế lớn hàng đầu; bãi đỗ xe; công viên trung tâm; khách sạn đẳng cấp 5 sao, biệt thự tọa lạc trên đồi duy nhất trong lòng Hà Nội,….Đây cũng là lý do nhiều cư dân “chia tay” khu phố Cổ chật hẹp để đến với một khu đô thị đầy đủ tiện ích, đáp ứng nhu cầu của cuộc sống nhưng cũng không xa trung tâm.

Thứ ba, ngoài những căn nhà phố của Khai Sơn Town, “thành phố thu nhỏ” Khai Sơn City còn mang đến nhiều loại hình sản phẩm như: Biệt thự; liền kề, chung cư cao cấp, với quy mô dân số trong tương lai khoảng hơn 70.000 người. Bởi vậy, khi đầu tư nhà phố thương mại tại Khai Sơn Town, các hộ kinh doanh sẽ không phải đi đâu xa mà đã có sẵn một lượng khách hàng lớn trong nội tại khu đô thị.

Với sức hút của nhà phố thương mại Khai Sơn Town, không chỉ các hộ kinh doanh tư nhân nhận thấy tiềm năng sinh lời cao của dự án, nhiều nhà đầu tư có tài chính tích lũy cũng quan tâm, Bà Minh (Thanh Xuân, Hà Nội) cũng đang chờ chủ đầu tư “bung hàng” để đăng ký một căn shophouse. “Đợi dự án hoàn thiện, tôi sẽ cho thuê mặt bằng kinh doanh. Mỗi tháng có thể thu về tối thiểu 30 – 35 triệu đồng chứ không ít mà còn giữ được vốn bằng BĐS thì còn gì bằng”, Bà Minh cho biết.

 >>> Xem thêm: Các mẫu lan can ban công đẹp nên lắp đặt cho nhà phố thương mại Khai Sơn Town

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: