2 Lỗi thường mắc phải nhất khi đặt may đồng phục gấp

Chắc hẳn rất nhiều công ty đã gặp phải trường hợp cần may đồng phục gấp cho nhân viên để đáp ứng về trang phục trong ngày ra mắt sản phẩm hay tổ chức hoạt động. Nhưng may gấp thì các công ty may đo đồng phục thường sẽ làm chiếc áo của bạn gặp nhiều lỗi phát sinh. Vậy làm sao để nhận biết được và khắc phục được hãy thử đọc bài viết dưới đây về 3 lỗi trên chiếc áo đồng phục dễ gặp phải nhé.Lỗi về kiểu áo và màu sắc thương hiệu


Lỗi này phát sinh vì thời gian làm mẫu cực kì gấp gáp và thường khách hàng được xem mẫu qua hình chụp. Thường sai các chi tiết nằm bên trong hoặc nơi khó nhìn của chiếc áo chẳng hạn như chỉ trong hay viền, túi . Thêm nữa khi phải in màu gấp lên vải áo, mọi thứ từ nhúng màu cho đến phơi khô để màu được ăn đều bị cắt giảm thời gian. Điều này đồng nghĩa màu áo sẽ không được tươi, hình không rõ nét, thậm chí đôi khi chỉ mới nhận chiếc áo và giặt lần đầu đã có hiện tượng bong tróc.Thêm nữa, một số công ty không trực tiếp đến xưởng may mà đăt hàng online, mẫu thiết kế cũng như màu sắc chỉ được thấy trên màn hình máy tính. Mà chẳng công ty may mặc nào lại đưa một tấm hình xấu để làm mẫu cho bạn xem cả, tấm nào cũng lung linh, đến khi nhận hàng thì chẳng được như hình mẫu đã đưa cho bạn.


>>> Xem thêm: may đồng phục lớp tại hà nội

In thêu logo sai vị trí, sai kích thước


 Đây là vấn đề rất nhiều công ty gặp phải, có thể chấp nhận được việc màu áo không tươi hay một số chi tiết đường chỉ bên trong bị lỗi nhỏ nhưng riêng logo thì không bao giờ được phép có sự sai lệch.  Nhưng do việc làm gấp chưa kể xưởng may không chỉ nhận mỗi đơn hàng của doanh nghiệp bạn mà họ còn có rất nhiều đơn đặt hàng khách cần phải làm, nhà may nhỏ thì còn ít nhưng với cái xưởng may lớn đơn của họ mỗi ngày lên đến cả trăm thậm chí cả ngàn sản phẩm.Thông thường thì các nhà in hoặc nhà thêu rất bận rộn với hàng trăm đơn hàng lớn nhỏ trong một ngày nên nếu in thêu thời gian gấp sẽ không kiểm tra cẩn thận. Điều này dẫn đến lỗi về in thêu logo thực sự xảy ra rất nhiều. Đây không phải lỗi đơn giản, nó có thể khiến khách hàng nhận diện sai thương hiệu của bạn hay hiểu nhầm sang một doanh nghiệp khác có logo có nét tương đồng.


Có thể thấy rằng khi may đồng phục công ty tại hà nội gấp sẽ dẫn đến rất nhiều hệ lụy cho sản phẩm của bạn. Tốt nhất khi có ý định may đồng phục bạn nên chọn thời gian đặt lùi xa hơn so với ngày tổ chức sự kiện, tránh tình trạng gấp gáp mà phải dùng tạm những bộ áo bị lỗi.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: