4 điểm chụp ảnh cưới bình minh đẹp mê hồn

Có thể nói chụp ảnh cưới ở đà nẵng là một trong những điểm chụp ảnh cưới hội tụ đầy đủ những nét đẹp. Tuy vậy, với chủ đề chụp ảnh cưới lúc bình minh, thì 4 điểm chụp ảnh cưới sau đây mà Loustudio giới thiệu đảm bảo sẽ giúp hai bạn có thể đem về những tấm ảnh cưới đẹp mê hồn.Ảnh cưới đón bình minh đẹp khó cưỡng tại Phú Quốc


Nếu muốn tìm điểm chụp ảnh cưới cùng bình minh đẹp ở biển thì không thể thiếu đi được làng chài Hàm Ninh, Bãi Sao, Bãi Khem ở Phú Quốc. Khi ống kính máy ảnh phóng tầm nhìn ra xa sẽ bắt được hình ảnh của bãi cát trắng trải dài, trời biển xanh trong rộng bao la, những tia nắng vàng bắt đầu ló dạng. Bình minh ở Phú Quốc chính là một bức tranh tuyệt đẹp được tạo từ những màu sắc của tự nhiên này.
Ảnh cưới đẹp giản dị mọi góc độ ở Lý Sơn


Chụp ảnh cưới trong thời khắc bình minh ở đảo Lý Sơn là một trải nghiệm hết sức thú vị. Trong không gian trời biển bao la, ống kính máy ảnh của nhiếp ảnh gia sẽ bắt được hình ảnh những tia nắng xuyên qua những đám mây rồi in xuống bờ cát trắng, lăn dài theo làn nước biển trong xanh. Thật đúng là nhìn từ góc độ nào Lý Sơn cũng đẹp một cách giản dị.
Ảnh cưới bình minh đẹp hút hồn tại Bạch Mộc Lương Tử


Bạch Mộc Lương Tử là ngọn núi cao thứ tư tại Việt Nam với độ cao là 3.046 m so với mực nước biển. Đến Bạch Mộc Lương Tử, hai bạn nhất định phải chụp lại được khoảnh khắc khi bình minh thức giấc trên núi Muối. Trong thời khắc này, nơi đây sẽ xuất hiện những đám mây dày, cuồn cuộn bị phản chiếu từ ánh nắng của mặt trời tạo thành nhiều màu sắc khác nhau cứ tầng tầng, lớp lớp biến hai bạn trở thành cặp đôi “kim đồng ngọc nữ” trên chốn thần tiên.
Cảnh vật đẹp như chốn tiên cảnh trên cung đường Tà Năng-Phan Dũng


Tà Năng (Lâm Đồng)-Phan Dũng (Bình Thuận) là cung trekking đẹp nhất Việt Nam, trải rộng qua 3 tỉnh Lâm Đồng, Ninh Thuận, Bình Thuận. Bình minh ở nơi đây đẹp nhất là vào khoảng 5h 45 phút. Lúc này, mặt trời bắt đầu mọc y như quả cầu đỏ rực phía sau lưng núi phản chiếu xuống mặt đất một màu đỏ sẫm. Những đám mây bắt đầu khoác lên mình chiếc áo màu trắng hồng trông rất đẹp khiến hai bạn như đang lạc vào chốn tiên cảnh giữa nhân  gian khi nhìn vào những tấm ảnh cưới được chụp trong thời khắc này.4 điểm chụp ảnh cưới trên là 4 nơi thích hợp nhất cho những cặp đôi yêu thích vẻ đẹp của thiên nhiên lúc bình minh thức giấc. Và nếu hai bạn chọn điểm chụp ảnh cưới đẹp đà nẵng, chắc chắn nơi đây sẽ đem đến nhiều hơn nữa cho hai bạn những background ảnh cưới đẹp và "chất".

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: