Bí quyết chụp ảnh cưới cùng mưa nghệ thuật

Chụp ảnh cưới lúc trời mưa sẽ là cơ hội để hai bạn có thể sở hữu những tấm ảnh cưới đẹp và đầy lãng mạn. Và để khai thác chủ đề ảnh cưới này sâu hơn nữa, Loustudio xin được chia sẻ bí quyết chụp ảnh cưới cùng mưa sao cho những tấm ảnh cưới có thể đẹp một cách nghệ thuật nhất. Mời hai bạn xem thêm về chụp ảnh cưới tại cô tô nếu hai bạn đang đi tìm một điểm chụp ảnh cưới sở hữu nhiều phong cảnh đẹp hữu tình.Những hạt mưa bám vào kính cho ảnh cưới thêm huyền ảo


Đây là cách chụp ảnh cưới khá đơn giản và dễ thực hiện. Với cách chụp ảnh cưới cùng mưa này, hai bạn chỉ cần tìm những khung cửa sổ sở hữu tấm kính lớn để sở hữu thể lấy được hình ảnh nhiều hạt mưa bám vào kính tạo cảm giác cho ảnh cưới huyền ảo hơn. Và điều xem xét quan trọng đặc biệt là view đằng sau tấm kính cũng rất quan trọng để khiến tấm ảnh cưới trông tinh tế hơn.
Chụp ảnh cưới phản chiếu lại trong những hạt mưa


Đây là cách chụp ảnh cưới vô cùng sáng tạo và nghệ thuật. Chính xác là trong cách chụp ảnh cưới này, những hạt mưa nhỏ bé sẽ phản chiếu lại không gian mà hai bạn đang chụp ảnh cưới thành một hình ảnh tí hon trông hết sức thú vị. Và để background ảnh cưới đẹp và sinh động hơn, những ekip chụp ảnh cưới hay những studio chụp ảnh cưới đẹp ở hà nội sẽ giúp hai bạn lấy hình ảnh phản chiếu nhiều màu sắc và thú vị như cây xanh, những ngôi nhà cao tầng,…
Ảnh cưới đẹp thời trang khi lấy hình ảnh phản chiếu từ vũng nước


Khi những cơn mưa đã tạnh sẽ đọng lại những vũng nước. Và hai bạn sở hữu thể tận dụng những vũng nước này để tạo thành những shoot ảnh cưới vô cùng thời trang. Và việc chọn vũng nước thích hợp để tạo nên những tấm ảnh cưới nghệ thuật cũng không phải là điều nhanh chóng. Hai bạn sẽ phải xác định là sẽ chụp ảnh toàn thân hay chỉ một phần cơ thể thì mới sở hữu thể chọn ra được những vũng nước hợp lý.
Sử dụng chiếu đèn từ phía sau mưa


Để tăng thêm hiệu ứng cho những tấm ảnh cưới chụp dưới mưa thêm phần huyền ảo, hai bạn có thể sử dụng đèn chiếu từ phía sau. Với kỹ thuật này, hai bạn sẽ thấy được những hạt mưa sẽ biến thành những đốm sáng nhỏ khi được ánh sáng chiếu xuyên qua nhất là trong màn đêm. Những ánh đèn điện nhiều màu sắc trên tuyến đường phố về đêm cũng sẽ là một hiệu ứng hiệu quả làm bức ảnh cưới của hai bạn bừng lên. Còn nếu trong trường hợp trời vừa mưa, vừa nắng, hai bạn vẫn có thể tận dụng ánh sáng tự nhiên để được kết quả tương tự.Bằng những bí quyết mà Loustudio đã chia sẻ, hai bạn sẽ có thể sở hữu những tấm ảnh cưới nghệ thuật một cách không quá khó khăn như hai bạn thường nghĩ. Và hãy xem thêm về chụp ảnh cưới ở cô tô bởi đây cũng là một trong những điểm chụp ảnh cưới thích hợp cho những shoot ảnh cưới nghệ thuật.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: