Phải cảm ơn bồ của chồng vì bí mật động trời

Trong cuộc sống vợ chồng, người đàn ông rượu chè cờ bạc, vẫn có thể chấp nhận được, nhưng nếu vì những thứ đó lặp lại quá nhiều lần thì đồng nghĩa với việc về nhà mang tiền tiết kiệm của gia đình ra ngoài tiêu vào thứ vô ích thì không thể chấp nhận được. Nếu không nhờ đến dịch vụ thám tử vào cuộc thì mọi chuyện đã không được rõ ràng như bây giờ. Có lẽ mọi người chưa thực sự hiểu được cuộc sống tẻ nhạt của chúng tôi nên thường xuyên gây áp lực đến.SỰ TẺ NHẠT TRONG CUỘC SỐNG HÀNG NGÀY


Nhiều lần như vậy, tôi thực sự không dám bỏ chồn. Nhưng mẹ có hiểu đâu, cuộc sống 2 năm không con cái của chúng tôi đã khiến cho tình cảm hai người không còn như xưa nữa.


Tôi đã từng nghĩ sẽ chạy chữa nhưng thái độ của anh, cách anh ứng xử với gia đình và đối xử với tôi, tôi đã không còn muốn có thêm sợi dây ràng buộc nào cả. Có con rồi, nếu không còn yêu thương rồi cũng sẽ bỏ nhau thì con còn khổ hơn, tôi còn khó dứt tình hơn.


Cái ngày tôi phát hiện anh có bồ… nói thì ích kỉ nhưng tôi vui. Tôi vui thực sự vì đây chính là lý do chính đáng để tôi có thể bỏ người đàn ông lạnh nhạt, chỉ biết cờ bạc, rượu chè đó.Khi tôi chưa kịp cho chạm chán cô bồ đó thì cô ta đã bao gồm động thái khiêu khích tôi. Nào là “chị chưa xứng đáng kề bên anh ấy, chị chưa mang đến mang lại anh ấy tình yêu, hạnh phúc. Anh ấy nói chỉ yêu tôi, không thể yêu chị nữa”.


Tất cả các tin nhắn ấy cùng rất tôi chẳng có tác dụng gì, tôi chưa đáp lại. Bởi tôi đâu thiết tha người đàn ông ấy. chỉ cần tôi đang được nghĩ về phải giải quyết chuyện này như làm sao cho êm thỏa.SUY NGHĨ VỀ CUỘC HÔN NHÂN NGANG TRÁI


Vào một ngày anh đi vắng, tôi sẽ ngồi suy nghĩ rất lâu, lục tìm những kỉ vật của hai bà xã ck nhằm nghĩ về cuộc hôn nhân đầy ngang trái. không còn yêu nhưng còn tình nghĩa, tôi đã từng nghĩ về tiếp tục mang đến anh một cơ hội cũng như nói rõ cùng rất anh ngọn ngành, nếu như anh bỏ cờ bạc, rượu chè, quay về tu chí làm ăn, tôi sẽ tha thứ cho anh và che giấu chuyện này.


Nhưng khi vừa mở ngăn kéo khóa của anh, tôi phát hiện thấy một kín động trời. Tờ giấy khám sinh sản của anh để trong đó cũng như kết luận chính là, anh vô sinh. Hóa ra, anh đã lặng lẽ đi khám bệnh từ khóa lâu nhưng sự thật ấy sẽ rộng 1 năm rồi anh vẫn giấu tôi. Anh nhằm tôi dằn vặt, để tôi khổ sở nghĩ về ngợi, để tôi sợ hãi vì suy nghĩ mình gồm vấn đề nhưng người đó lại là anh.Tôi khởi đầu nóng bừng bên. cơ hội ư, tiếp tục không tồn tại cách nào đến anh cả. Một kẻ lừa dối tôi, một kẻ rắp tâm tạo cho tôi đau khổ giống như anh lại còn cờ bạc, rượu chè, coi tôi như người dưng nước lã, hà cớ gì tôi phải tha thứ cho kẻ nước ngoài tình?


Lần ấy, chính tôi chủ động hẹn gặp cô bồ. Nhưng thật không ngờ, cô ta đã ngồi chờ tôi cùng với anh. Anh khá ngạc nhiên và có phần run rẩy khi thấy tôi xuất hiện. Tôi ăn mặc lộng lẫy, xinh đẹp không như ngày thường, anh cũng phải ngạc nhiên.


Cả anh và cô bồ đều há hốc mồm miệng, không tin vào những gì vừa diễn ra. Họ hoài nghi tờ giấy ly hôn cho đến khi nhìn thấy rõ ràng mọi thứ. Tôi lặng lẽ ra về trước sự ngỡ ngàng của hai người họ.


Cuối cùng thì tôi đã tự giải quyết và chấm dứt cuộc hôn nhân không hạnh phúc đã kéo dài suốt mấy năm qua. Có phần ích kỉ nhưng thanh thản trong lòng vì đó cũng là lựa chọn của anh ngay từ khi anh ngoại tình.


Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: