Shophouse The Manor Central Park dẫn đầu xu hướng nhà phố thương mại

Trong năm 2018, dòng sản phẩm Nhà phố thương mại (shophouse) đột ngột nở rộ, tăng tốc nhanh vượt qua căn hộ, biệt thự, trở thành xu hướng mới trong đầu tư bất động sản. 
Những năm gần đây trong đầu tư các khu đô thị, để tạo ra sức hấp dẫn trong đầu tư bất động sản. Nhiều chủ đầu tư khi quy hoạch khu đô thị đã đưa ra thêm dòng sản phẩm đầu tư mới cho nhà đầu tư lựa chọn, đó chính là hình thức đầu tư shop house. Trong đó, The Manor Central Park Nguyễn Xiển là một trong những dựa án lấy mô hình shophouse làm mũi nhọn, bao quanh khu vực công viên Chu Văn An xen kẽ với khu nhà biệt thự và nhà chung cư cao cấp. Shophouse The Manor Central Park được đánh giá là nơi lý tưởng để đầu tư vào lĩnh vực nhà phố thương mại trong năm 2019. 

Nguồn gốc của mô hình Shophouse The Manor Central Park

Nguồn gốc của mô hình Shophouse The Manor Central Park

Ở Việt Nam, mô hình shophouse đã xuất hiện từ lâu với các ví dụ điển hình như 36 phố phường ở Hà Nội, khu vực Chợ Lớn tại TP.HCM, được sử dụng với mục đích sinh sống, và kinh doanh, tạo nên một khu vực giao thương sầm uất mang nhiều nét đặc trưng vùng miền. Đặc biệt với tâm lý “buôn có bạn, bán có phường”, các khu vực này trở thành nơi mua sắm có tiếng, thu hút không chỉ cư dân trong nước mà cả du khách quốc tế.
Tuy nhiên sau nhiều năm hoạt động, cơ sở hạ tầng tại đây đã lạc hậu, không còn đáp ứng cung cầu của khách hàng. Vì thế nhiều người tìm đến một mô hình shophouse hiện đại, vừa nâng cao chất lượng cuộc sống, vừa đáp ứng được nhu cầu kinh doanh. Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của đô thị hóa, những nhà phố thương mại trong các khu đô thị đã ra đời đáp ứng nhu cầu này. 

Shophouse The Manor Central Park có ưu điểm gì?

Shophouse The Manor Central Park có ưu điểm gì?

1, Vị trí thuận lợi

Đối với Shophouse, vai trò quan trọng nhất nằm ở việc kinh doanh, do vậy “vị trí” sẽ là yếu tố được đặt lên hàng đầu đối với nhà đầu tư.
Shophouse The Manor Central Park được quy hoạch khoa học với hàng loạt cửa hàng. Nằm trong sự án The Manor Central Park Nguyễn Xiển với vị trí đắc địa gần công viên danh nhân Chu Văn An, đối diện Đại học Thăng Long và cũng rất gần đường Thanh Xuân, sẽ không có gì ngạc nhiên nếu Shop house The Manor Central Park được săn đón nhất hiện nay. 

2, Thiết kế phù hợp, hiện đại

Đồng thời, thiết kế cũng là một yếu tố quan trọng khi lựa chọn đầu tư.
Các khu phố thương mại The Manor Central Park được quy hoạch không gian kinh doanh theo chủ đề, ngành hàng. Vỉa hè rộng, nơi sẽ được bố trí những sinh hoạt đường phố trong các các dịp cuối tuần hoặc lễ hội.
Shophouse The Manor Central Park phân chia theo ba cấp độ khác nhau (bạch kim, vàng và bạc) có thể điều chỉnh linh hoạt theo yêu cầu của khách hàng, cho phép chủ sở hữu vừa có thể sống trong ngôi nhà của mình, vừa cho thuê làm cửa hàng, hoặc cho các hộ gia đình khác thuê một phần căn nhà, mà chủ sở hữu không hề cảm thấy bị phiền phức nhờ có cửa ra vào từ sân vườn phía sau và cầu thang riêng.


Những ngôi nhà phố thương mại trong khu đô thị The Manor Central Park có diện tích từ 75 m2 trở lên, xây 5 tầng được thiết kế kỹ lưỡng để đáp ứng được nhiều mục đích sử dụng khác nhau, mà không bị bỏ phí một m2 nào. Diện tích đa dạng, thiết kế thông minh phù hợp với nhu cầu và ngân sách của nhiều khách hàng.
Hiện tại, The Manor Central Park đang đi sâu vào thiết kế, dự án lấy shophouse (nhà liền thổ thương mại) làm khu trung tâm, bên cạnh đó là sự đan xen của khối nhà cao tầng, biệt thự, nhà phố và công viên cây xanh. Trong tương lai, nơi đây sẽ hứa hẹn mang đến những giá trị đầu tư kinh doanh hoàn hảo tới toàn người dân thủ đô Hà Nội.
Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: