Tiềm năng phát triển mạnh của dự án Waterpoint Long An

Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn đọc thông tin về dự án Waterpoint Long An, những lợi thế và tiềm năng phát triển của dự án, giúp đem lại rất nhiều cho người dân sinh sống ở Long An.

Giới thiệu tổng quan về dự án Waterpoint Long An

Tiềm năng phát triển mạnh của dự án Waterpoint Long An

Dự án Waterpoint Long An còn có tên gọi khác là dự án khu đô thị Vàm Cỏ Đông (Waterpoint), có quy mô khoảng 355 ha, được quy hoạch tại An Thạnh – Bến Lức – Long An. Đây là dự án phát triển kinh tế, xã hội được tỉnh Long An chú trọng đầu tư với số vốn và mức đầu tư khá cao.
Dự án tập trung phát triển các sản phẩm đất nền waterpoint, biệt thự sinh thái vườn waterpoint, nhà phố thương mại waterpoint,… Đây là các sản phẩm bất động sản có giá trị cao, hứa hẹn đem lại nhiều lợi ích về vị trí địa lý, giao thông thuận tiện và có nhiều điều kiện để phát triển.

Những tiềm năng phát triển của dự án Waterpoint Long An

Tiềm năng phát triển mạnh của dự án Waterpoint Long An

Dự án Waterpoint Long An có vị trí chiến lược nằm cạnh thành phố Hồ Chí Minh – trung tâm kinh tế lớn nhất của cả nước, ở cửa ngõ đồng bằng sông Cửu Long, hướng nhìn ra phía sông Vàm Cỏ Đông. Dự án Waterpoint là lựa chọn hấp dẫn cho tất cả mọi người ở thành phố Hồ Chí Minh và khu vực đồng bằng sông Cửu Long, nổi lên như một cộng đồng ven sông mới.
Dự án Waterpoint Long An có tiềm năng phát triển trở thành một thành phố vệ tinh tiếp theo của thành phố Hồ Chí Minh, cùng với Cần Thơ trở thành bộ ba tam giác kinh tế của đồng bằng sông Cửu Long. Hơn nữa, giao thông để đi từ Waterpoint Long An đến vùng trung tâm cũng rất thuận lợi:
+ Chỉ cách 30 phút lái xe để đi từ đại lộ Nam Sài Gòn (đường Nguyễn Văn Linh) đến đường cao tốc Hồ Chí Minh – Trung Lương.
+ Quận 1 của thành phố Hồ Chí Minh: chỉ 45 phút lái xe bằng đường cao tốc Đông Tây đến các tuyến đường giao thông chính trong thành phố, Waterpoint Long An sẽ trở thành thành phố vệ tinh quan trọng trong tương lai.

Cơ sở hạ tầng giao thông tại dự án Waterpoint Long An

Tiềm năng phát triển mạnh của dự án Waterpoint Long An

Dự án Waterpoint Long An duy trì mật độ bằng hạn chế mật độ xây dựng ở các cấp và khu vực khác nhau. Trong các khu đất phát triển hạ tầng bên trong, không gian riêng cho không gian mở xanh và ngoài trời được tạo ra. Ở đây có sức chứa hơn 30.000 dân với khoảng 13.500 căn hộ được quy hoạch tập trung.
Các nhà đầu tư ở Waterpoint Long An tích hợp cơ sở hạ tầng địa phương và khu vực bằng một số biện pháp:
– Tạo các cơ sở hạ tầng từ đại lộ A 48m đến đại lộ B 36m, đến các đường phụ 22m và các đường riêng nhỏ hơn để tạo giao thông thuận lợi cho việc di chuyển.
– Đảm bảo cung cấp đầu xe cho các khu vực công cộng, quyền truy cập và các khu vực cụ thể.
– Mạng lưới giao thông được nâng cấp, cải tiến với hệ thống tuyến xe buýt và 2 trung tâm cho bến xe buýt.
Với những lợi thế của mình, chắc chắn dự án Waterpoint Long An sẽ thu hút đầu tư và phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới. Hy vọng đây sẽ là nền tảng động lực để thúc đẩy tỉnh Long An trở thành trung tâm kinh tế, xã hội của cả khu vực đồng bằng sông Cửu Long.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: